Cải Brussels nướng tỏi mù tạt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    383

Mã số BS98

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 87 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.5g
    9%
  • Fat 3.7g
    4.74%
  • Carbs 12.3g
    4.47%
  • Net Carbs 9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt cải Brussels lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc. Thêm tỏi băm, tỏi nguyên củ, bơ, mù tạt, muối, tiêu, tương dừa và hạt Caraway

    Bước 2

    Trộn đều, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 400ºF (~200ºC) và nướng trong 40 phút. Chuyển ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây